top of page
Home (3).png

Hơn 1.000.000
Mô Hình 3D
Ấn Tượng

Bạn có thể sử dụng thư viện các mô hình chất lượng cao, các công cụ thiết kế tích hợp và giải pháp vẽ 3D để làm nổi bật thiết kế của bạn

Mô hình 3D chính xác với hiển thị trực quan tích hợp sắc nét

Coohom cung cấp kho mô hình phong phú, bao gồm nhiều phong cách khác nhau như nội thất trong nhà và ngoài trời, kiến trúc, đồ trang trí, nhà bếp và phòng tắm, ánh sáng... để đáp ứng nhu cầu khác nhau của bạn trong các tình huống thiết kế thực tế.

Có đến hơn 1.000.000 mô hình đến từ các thương hiệu phổ biến trong ngành thiết kế để giúp quá trình thiết kế của bạn dễ dàng hơn.

8.png
Dark Blue and Beige Simple Dark Consultancy Portfolio & Resume Website.png

Thư viện mô hình 3D đặc sắc trong Công cụ thiết kế tích hợp của Coohom

Thư viện mô hình Coohom không chỉ cung cấp các mô hình đẹp mà còn bao gồm nhiều chức năng phong phú. Bạn có thể sử dụng mô hình để vẽ mặt bằng và bố trí không gian của mình, đồng thời thử nghiệm các vị trí khác nhau để hiểu rõ hơn về hiệu quả thiết kế. Nhờ đó giúp quá trình thiết kế của bạn thuận tiện và tràn đầy cảm hứng.

Chỉnh sửa dự án theo thời gian thực và thay thế mô hình vật liệu chân thực

Coohom tập trung vào việc cung cấp mô hình vật liệu chất lượng cao. Các mô hình của Coohom có sẵn nhiều loại vật liệu để đáp ứng nhu cầu thiết kế chi tiết của bạn, từ gỗ đến kim loại, từ vải đến da...

Model library2.png
Group 185783.png

Thông qua công nghệ kết xuất tiên tiến, các mô hình xuất hiện chân thực trong hình ảnh và bạn có thể xem trước các hiệu ứng sống động hơn. Nhờ đó, bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình thiết kế và dễ dàng chia sẻ trải nghiệm hình ảnh chân thực hơn với khách hàng của mình.

Tích hợp mô hình một cách trực quan để có bản thiết kế ấn tượng

Thư viện mô hình 3D của Coohom sẽ liên tục cập nhật các mô hình mới cho bạn

Chuyên mục Mô Hình Nổi Bật hàng tuần sẽ tạo cảm hứng thiết kế mới cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay tài khoản Coohom miễn phí để trải nghiệm ngay!

bottom of page